[Ad][+18] The Blacklist – The Chedi Chiangmai

หากถามว่า The Blacklist คืออะไร ,, คำตอบแบบตรงไปตรงมาก็คือเป็น exclusive party ที่จัดขึ้นสำหรับเซเลปและบุคคลพิเศษที่ได้รับเชิญและอยู่ใน Blacklist เท่านั้น…

โดยจริงๆ The Blacklist ได้จัดและสร้างความอลังการมาหลายครั้งแล้ว ตั้งแต่การเนรมิตโรมแรมสุโขทัยให้กลายเป็นดินแดนลึกลับ 4 ธีม 4 สไตล์, การรวบรวมความหรูหราตามแบบฉบับ Rich & Famous ของอภิมหาเศรษฐีจาก 4 ทวีปมาไว้ในหอประชุมกองทัพเรือ, หรือการเนรมิตโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ลให้มีบรรยากาศแบบ Amber Lounge อาฟเตอร์ปาร์ตี้อันหรูหรา, ไปจนถึงไพรเวทปาร์ตี้เหนือน่านน้ำทะเลอันดามันบนจุดที่สวยที่สุดของเกาะยาวน้อย

เอาเป็นว่าผมขอลากเอา video นี้มาสร้างความกระจ่าง ซึ่งอันนี้เป็น video โปรโมตงาน The Blacklist ที่เชียงใหม่โดยการรวมบรรยากาศงานในครั้งก่อนๆ มาทำเป็นคลิปนี้ครับ ,, เห็นแล้วน่าไปมากๆ

และในที่สุดผมก็ได้ไปงาน The Blacklist ที่เชียงใหม่กับเค้าด้วยเหมือนกันแฮะ ,, เอาเป็นว่า เดี๋ยวจะพยายามถ่ายภาพบรรยากาศงานมาแบ่งปันก็แล้วกันครับ 🙂

พร้อมแล้ว… กับ The Blacklist ที่เชียงใหม่

หลังจากที่ผมเตรียมพร้อมเครื่องแต่งกายในชุดสูทสีดำเพื่อให้เข้ากับงานธีมงานได้แล้ว ก็ออกเดินทางไปยังโรงแรมระดับห้าดาวอย่างโรงแรม Chedi ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน The Blacklist ที่เชียงใหม่ครับ ซึ่งต้องบอกว่างานออกมาเนี๊ยบและดูอลังการดีมากๆ เริ่มตั้งแต่หน้าโรงแรมที่มีจนท. ตำรวจมาอำนวยความสะดวก, การต้อนรับและลงทะเบียนเข้างาน ,, มันทำให้ผมตื่นเต้นมากๆ เลยแฮะ

มีป้าย The Blacklist หน้าโรงแรม ,, พร้อมตำรวจมาช่วยอำนวยความสะดวก
กว่าจะเข้างานได้ ต้องเอาบัตรมาแสดงให้กับการ์ดสองคนนี่ก่อน
มาลงทะเบียนกันตรงนี้ครับ
พอลงทะเบียนเสร็จก็จะมาติด Tattoo ของงานนี้

ถ้าลงทะเบียนพร้อมแล้วก็เข้างานกันเลยครับ

บรรยากาศในงาน The Blacklist

ตั้งแต่ซุ้มเดินเข้างานก็ทำให้รู้สึกว่าเราเป็นคนพิเศษมากๆ ,, โดยเราจะต้องเดินผ่านทางเดินติดขอบสระน้ำที่มีกล้องนับร้อยและสายตามนับพันจ้องมองดูเราอยู่ มีสาวๆ มาถ่ายรูปด้วย แถมเดินไปเดินมาก็เจอคนดังมากหน้าหลายตา หลายคนรู้จักหน้าแต่ว่าจำชื่อไม่ได้ (ฮาๆๆ) เอาเป็นว่าดูเองในรูปละกันครับ

ทางเดินเข้างานติดขอบสระน้ำ ,, มีกล้องกว่าร้อยรอถ่ายรูปเราอยู่
มีน้องๆ เค้ามาต้อนรับด้วย ,, รูปนี้ขออนุญาตแฟนผมแล้วนะครับ
เหล่าดาราและคนดังก็มาร่วมงานกันเยอะเลยแฮะ
แอบถ่ายคุณป๊อบที่เดินโฉบไปมาในงานด้วย (ถ่ายทันพอดี)

พอเข้ามาด้านในงาน หลักๆ ก็จะแบ่งเป็นห้องและโซนต่างๆ ในบรรยากาศหรูหราด้วย 3 ส่วนคือ

 • “THE LUSH GROUND” ปาร์ตี้สุดหรูริมสระน้ำกลางสวนริมแม่น้ำปิง อันนี้ก็จะมีเวทีกลางน้ำและมีแสดงดนตรีสด (มีรัดเกล้ามาร้องด้วย เสียงดีมากๆ) สลับกับพี่ๆ ดีเจมาเปิดเพลง พร้อมเคาน์เตอร์ที่นั่งดื่มนั่งฟังได้ทั้งคืน
 • “THE WALKER SUITE” เป็นอินดอร์ปาร์ตี้ที่ตกแต่งในบรรยากาศคล้ายๆ เลานจ์คลาสสิค ข้างในมีทั้งโชว์เก๋ๆ และพวกคอกเทลแปลกๆ นานาชนิดครับ
 • “THE SECRET CHAMBER” ปาร์ตี้ในบรรยากาศอันลึกลับเย้ายวนและน่าค้นหา ที่ภายในมีทั้งดนตรีสดสลับกับดีเจมาเปิดเพลง และถือว่าเป็นห้องที่ฮิตสุดๆ ห้องนึงเลย (โดยเฉพาะช่วงดึกๆ เปิดเพลงมันมาก เห็นว่าแดนซ์กันกระจาย)

แต่ภายในตัวงานค่อนข้างมืดมากๆ ทำให้การถ่ายรูปนั้นทำได้ด้วยความลำบากเหมือนกัน เอาเป็นว่ารูปที่เอามาลงก็พยายามเท่าที่ถ่ายได้นะครับ มีทั้งไอโฟนบ้าง จากกล้อง Canon 60D บ้างสลับๆ กันไปนะครับ

ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับเจ้าของงานเค้าหน่อยครับ
มีนักดนตรีสลับกับดีเจมาสร้างความบันเทิงตลอดงานเลย
รัดเกล้าก็มาด้วย ,, เสียงเธอทั้งใสและทรงพลังทั่วทุกส่วนของ The Lush Ground

บรรยากาศเต็มไปด้วยความเฮฮาและสนุกสนานฮะ

บรรยากาศกินดื่มระดับชุลมุนที่ The Lush Ground ,, สนุกมากๆ
มุมต่างๆ ในงาน The Blacklist ,, มีสว่างๆ บ้างแซมๆ มาในความมืด
มี Cocktail แปลกๆ ให้ชิมที่ The Walker Suite

แนะนำว่าอย่าเพิ่งรีบดื่มก่อนที่จะหาอะไรลงท้องนะครับ 😉

ของกินเค้าก็ไม่ธรรมดานะครับ

ส่วนของกินภายในงานนี่จะออกแนวค๊อกเทล โดยมีน้องๆ บริการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนยกอาหารนานาชนิดมาให้ชิมกัน ,, เท่าที่ลองนับๆ ดูทั้งคาวหวานนี่รวมๆ มีประมาณ 20 อย่างเลย มีทั้งอาหารเบสิกๆ ที่เรารู้จักกันทั่วไปเช่นปอเปี๊ยะสด, เมนูกุ้งต่างๆ ,หอยนางรมสด, ซุปมะเขือเทศ ฯลฯ หรืออาหารพิเศษในงาน (สังเกตว่าเค้าจะเน้นไปทางสีดำนะ) เช่น Black Ravioli (พาสต้าแบบที่ยัดใส้ข้างในได้), Black sushi (เอาข้าวเหนียวดำมาทำ), Black macaroon (อันนี้เป็นสูตรพิเศษของโรงแรม Chedi สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ อร่อยโดนใจมากๆ ) และอื่นๆ อีกมากจนจำกันไม่หวาดไม่ไหวเลย

เป็นงานค๊อกเทลที่ผมกินแล้วจุกปางตายเลยทีเดียว

มีน้องๆ เค้ายกอาหารค้อกเทลมาบริการให้ถึงที่ ,, เดินไป กินไป
ซุปมะเขือเทศ, Black ravioli และ Brownie ครับ
เนื้อดิบและชีส ,, นุ่มและอร่อยมากๆ
ตับบดปรุงรส ,, ราดซ้อสและใส่โคนมาให้หม่ำกัน
ขนมปังสอดใส้ซอสและเนื้อตรงกลางๆ ,, อร่อยดีแฮะ
ปอเปี๊ยะสด ,, อันนี้ผมว่าเฉยๆ นะ ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่
มะเดื่ออบชีส ,, ปรุงได้เยี่ยมเลย ขนาดคนไม่เคยกินมะเดื่ออย่างผมยังปลื้ม
Black sushi, Black macaroon เอามากินกับค๊อกเทล เอิ้กๆๆๆ

เพลิดเพลินและอิ่มหนำสำราญไปกับปาร์ตีที่ยอดเยี่ยมและพิเศษมากๆ

เฮ้ย!! อยากไปบ้างแฮะ

เอาเป็นว่า ถ้าใครสนใจไปงาน The Blacklist แล้วก็ลองไปติดตามแฟนเพจของเค้าได้ที่นี่ แต่สำหรับผมแล้ว The Blacklist เป็นงานที่น่าสนใจมากๆ งานหนึ่งเลยและหวังว่าจะมี The Blacklist ในครั้งต่อๆ ไปอีกด้วย

The Blacklist -- Exclusive party in The Black

ผมก็รู้… ว่าคุณรอเป็น The Blacklist อยู่เหมือนกัน

Published by

Tongkatsu

ผู้ชายเคยอ้วน เดินช้า ขับรถเร็ว ชอบปั่นจักรยาน รักภูเขา ชอบชิมกาแฟกะชา นักล่าเนื้อและแซลม่อนชั้นยอด

15 thoughts on “[Ad][+18] The Blacklist – The Chedi Chiangmai”

 1. ฮ่าๆ รอก่อนนะเด๋วพินนี่จะเขียนแข่งกะพี่ตงมั่ง > < ยังทำรูปไม่เสดเลย ช่วงนี้ยุ่งๆ ทำวีซ่าเมกา T_T

  1. Black macaroon ของที่นี่อร่อยจริงเลยนะพี่ ,, ถ้าที่กทม. ต้องลองไปกินที่ Orienatal Mandarin (มีตรงพารากอน, เอ็มโพเรียม) จะรับทราบว่ามันคล้ายกันมากๆ หรือถ้าอยากเปลี่ยนสไตล์ไปชิมของ Lenôtre ก็ได้นะครับ

 2. ขออนุญาตแจ้งให้ทุกท่านทราบนิดหนึ่งนะคะ เนื่องจากว่าอาจมีการเข้าใจผิดกันเล็กน้อยเกี่ยวกับที่มาของมาการูนแสนอร่อยนั้น ความเป็นจริงแล้วเชฟเบเกอรี่โรงแรมเดอะเชดีเป็นคนทำเองคะ ซึ่งเป็นมาการูนพิเศษที่เราได้รับโจทย์จากทางจอห์นี่วอล์กเกอร์ ไทยแลนด์ ให้ใช้เหล้าเป็นส่วนผสมคะ มิได้สั่งมาจากโอเรียนเตลแต่งอย่างใดคะ

  1. แก้ไขข้อมูลให้แล้วครับ

   แต่ต้องยอมรับว่า Macaroon ของ Chedi นี่อร่อยมากๆ เล่นเอาซะผมติดใจไม่แพ้กับที่ Lenotre และ Oriental Mandarin เลย (จนชิมแล้วคิดว่าเป็นของ Oriental ด้วยซ้ำไป)

 3. อุ๊บบบ มีรูปเราด้วย คริๆๆ ถ่ายจากมุมสูงเลยยย งานนี้สนุกมากเลยคะ อาหารก็อร่อย ขอบคุณ Blacklist มากๆเลยค๊า

 4. รูปที่ถ่ายกับ 5 สาวนั่น ป๋ามากๆพี่ 55

  ปล.แล้วพี่ทำไมได้ไปง่ะ

  1. ถ้าสนใจ The Blacklist ในครั้งหน้า (ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่)แนะนำว่าลองไปติดตามข่าวสารและเล่นเกมที่ http://www.facebook.com/JohnniewalkerTH ได้นะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.